2 sai lầm đặc biệt cần tránh khi lắp đặt camera

Lắp đặt camera

Lắp đặt camera thường mắc phải những sai lầm nào? Là một trong những câu hỏi bạn cần quan tâm để phòng tránh trước khi có ý định lắp đặt camera chuyên nghiệp. Để hệ thống camera quan sát ổn định hơn, sau đây là một số lời khuyên bạn không nên bỏ qua.

Phải tránh những sai lầm nào khi lắp đặt camera?

Chi ngân sách quá eo hẹp khi lắp đặt camera

Lắp đặt camera

Vấn đề ngân sách cần đặt lên hàng đầu khi bạn muốn lắp camera vì nó sẽ là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến những quyết định liên quan sau đó của bạn.

Nếu bạn chi ngân sách không đủ cho mục đích của mình, bạn sẽ gặp vấn đề gì?

  • Chọn hãng camera giá rẻ không uy tín. Vì sao những hãng camera giá rẻ không uy tín vẫn tràn lan trên thị trường? vì đơn giản, có cầu sẽ có cung. Nhiều người dùng vẫn cho rằng camera rẻ là giúp họ tiết kiệm. Thế nhưng hiểm họa an ninh từ camera giá rẻ không rõ nguồn gốc là không lường trước được.
  • Chọn sai dịch vụ lắp đặt. Không phải ai cũng đảm bảo vấn đề bảo mật và an toàn thông tin cho bạn. Những hãng camera uy tín sẽ yêu cầu kỹ thuật viên lắp đặt camera chuyên nghiệp thực hiện. Đó là lý do chính khiến nhiều người phải cân nhắc lựa chọn đơn vị lắp đặt và cung cấp camera chuyên nghiệp.
  • Cắt giảm một số thiết bị. Nếu người dùng muốn tiết kiệm chi phí đến mức phải cắt giảm số lượng camera hoặc linh kiện lắp đặt, thì chắc chắn, người đó cần chuẩn bị tinh thần để đối mặt với hệ thống camera kém hiệu quả.

Chỉ cần camera tốt là được

Lắp đặt camera

Camera muốn hoạt động tốt cần có sự hỗ trợ của rất nhiều linh kiện và vật tư kèm theo. Do đó, nếu bạn chỉ chọn camera tốt, còn những vật tư khác là loại rẻ tiền không nguồn gốc thì cái tốt của camera cũng sẽ bị “nhiễm cái xấu” của những vật tư đó.

Ví dụ, nếu dây dẫn kém, tình trạng nhiễu, bóng hình, nhòe màu, sẽ kéo đến và càng để lâu tình trạng càng kém hơn.

Hệ thống camera làm một tổng thể, mỗi một linh kiện hay vật tư đều là một mắt xích móc nối tạo nên một hệ thống vững mạnh. Chính vì thế đừng để “một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”.

Để đảm bảo sở hữu hệ thống camera chất lượng, bạn hãy gọi đến số 08345.91448 để Lý Vy Star hỗ trợ bạn lựa chọn dòng camera phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Lắp đặt camera

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sằng đến tận nơi để tư vấn vị trí lắp đặt, số lượng cần dùng, bảo trì camera nhanh chóng,…

Hãy để Lý Vy Star tạo dựng và chăm sóc hệ thống camera chất lượng cho bạn!

Tổng đài tư vấn: 093.12.12.2780911.15.14.18

Hotline: 08345.91448

Website: www.cameralyvystar.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay