Bạn cần lưu ý gì khi lắp đặt camera ngoài trời?

Mẹo bảo quản camera để không phải sửa chữa camera tại quận 8

Ngoài việc lắp đặt camera quan sát chống trộm trong nhà hoặc cửa hàng, chúng ta cũng cần lắp đặt camera ngoài trời. Tuy nhiên, khác với loại camera dùng trong nhà, camera ngoài trời sẽ có những đặc tính riêng biệt. Việc lựa chọn loại camera để lắp đặt ngoài trời đôi khi cần phải cẩn thận và lưu ý nhiều hơn. Sau đây là những gợi ý dành cho bạn. Hãy tham khảo để sở hữu hệ thống camera ngoài trời như ý nhé!

camera ngoài trời
Bạn có thể xác định số lượng bằng 2 cách

Kinh nghiệm lắp đặt camera ngoài trời

Sau đây Lý Vy Star chia sẻ với bạn những bí quyết lựa chọn camera ngoài trời mà chúng tôi tích lũy được từ kinh nghiệm làm việc.

Lựa chọn nhà cung cấp camera uy tín

Việc chọn lựa đơn vị cung cấp camera an ninh uy tín tại TPHCM là bước tiên quyết. Tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tran lan trên thị trường là dấu hiệu cảnh báo để người dân ưu tiên bước này.

Một đơn vị cung ứng camera ngoài trời chuyên nghiệp sẽ chỉ cung cấp những model mới nhất, chất lượng ổn định và giá thành hợp lý cho quý khách.

Bạn có thể tìm thông tin công ty uy tín thông qua kinh nghiệm của bạn bè hoặc lời đánh giá nhận xét của những khách hàng đã dùng dịch vụ. Nếu không, hãy nhanh chóng nhấc máy lên và gọi đến: 08345.91448 để được tư vấn cụ thể.

camera ngoài trời
Bảo vệ camera ngoài trời sau khi lắp

Xác định số lượng camera ngoài trời cần lắp

Bạn có thể xác định số lượng bằng 2 cách:

  1. Theo diện tích khoảng sân trước và sau nhà: lắp camera ngoài trời sao cho hình ảnh camera thu hết những phạm vi cần quan sát.
  2. Theo tiêu cự của camera: bạn có thể tính số lượng camera cần lắp để tránh có khu vực không quan sát được.

Bảo vệ camera ngoài trời sau khi lắp

Mặc dù đặc tính của camera sẽ phần nào bảo vệ chính nó khỏi những tác hại xấu của môi trường hoặc con người. Tuy nhiên, nếu tác động quá mạnh, chất lượng camera ít nhiều cũng bị ảnh hưởng, do đó, nên lắp đặt camera tại vị trí có mái che để hạn chế tác động nắng, mưa từ môi trường giúp tăng tuổi thọ cho camera.

Đừng quên thường xuyên dùng dịch vụ bảo trì camera chuyên nghiệp nhé!

Đặc điểm nổi bật của camera ngoài trời

camera ngoài trời
Việc chọn lựa đơn vị cung cấp camera an ninh uy tín tại TPHCM là bước tiên quyết.

Để đảm bảo việc quan sát ngoài trời diễn ra hiệu quả, camera ngoài trời sẽ tích hợp những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Khả năng chống chịu tốt với thời tiết xấu (chống bụi, chống nước): mưa, gió, bão, bùng sẽ ít ảnh hưởng đến camera của bạn là tiêu chí đầu tiên của camera ngoài trời. Camera có ống kính chống chịu tốt với thời tiết xấu (ống kính vẫn sạch trơn dù mưa hay tuyết) là lựa chọn hoàn hảo nhất.
  • Hoạt động tốt vào ban đêm: những chiếc camera có tích hợp cảm biến hồng ngoại tự động chuyển đổi ngày đêm sẽ có khả năng quan sát vào ban đêm tốt.

>> Giảm giá sốc: Hệ Thống 4 Camera EYETECH ET-9004IP

Lưu ý: khi lựa chọn camera, bạn nên kiểm tra sơ bộ về nhà cung cấp, công ty lắp đặt, bảo hành bảo trì và những phúc lợi khác cho khách hàng.

Nếu không yên tâm, bạn hãy liên hệ đến Lý Vy Star. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn chọn lựa camera ngoài trời tốt nhất – phù hợp với nhu cầu và ngân sách lắp đặt của bạn.

Sự hài lòng của bạn là động lực to lớn đối với sự phát triển của dịch vụ camera tại Lý Vy Star.

Tổng đài tư vấn: 093.12.12.2780911.15.14.18

Hotline: 08345.91448

Website: www.cameralyvystar.com

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay