Bảo trì hệ thống camera trọn gói tại quận Tân Bình giá rẻ uy tín

Bảo trì hệ thống camera trọn gói tại quận Tân Bình giá rẻ uy tín

Bảo trì hệ thống camera trọn gói tại quận Tân Bình là một trong những dịch vụ đã và đang được Lý Vy Star thực hiện nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất và giá cả phù hợp nhất để phục vụ tất cả các khách  hàng nơi đây. Đây là một trong những quận trung tâm đang ngày càng phát triển và tập trung nhiều dân cư vì vậy để đảm bảo an ninh tốt nhất và muốn chắc chắn camera nhà bạn vẫn hoạt động hiệu quả thì liên hãy Lý Vy Star để được tư vấn và phục vụ dịch vụ bảo trì tốt nhất nhé.

Bảo trì hệ thống camera trọn gói tại quận Tân Bình giá rẻ uy tín
Bảo trì hệ thống camera quan sát uy tín chất lượng

Những lí do cần phải bảo trì hệ thống camera tại quận Tân Bình thường xuyên hơn

Bảo trì camera để tưng tuổi thọ của hệ thống

Đối với bất kỳ một sản phẩm nào, để tăng tuổi thọ và đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng cần phải biết cách bảo trì hợp lý. Cũng như các thiết bị camera, Bảo trì là công việc cần thiết và thường xuyên nhằm nâng cao tuổi thọ của hệ thống, tăng độ hoạt động ổn định, phát hiện và khắc phục sự cố nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất. Chính vì vậy bạn cần mang đến những dịch vụ bảo trì uy tín để kiểm tra, bảo dưỡng theo đúng quy trình.

Hạn chế thiệt hại từ tác động môi trường

Hệ thống camera tại gia đình, văn phòng, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh, nhà xưởng, kho bãi,… Nếu hoạt động trong thời gian dài, chịu nhiều tác động từ thiên nhiên môi trường khắc nghiệt cộng thêm các yếu tố ngoại cảnh, sẽ làm giảm đi công năng sử dụng của hệ thống cũng như tính ổn định của hệ thống. Do đó mỗi cá nhân , mỗi tổ chức sau khi lắp đặt camera cần có một quy trình bảo dưỡng, bảo trì định kỳ, nhằm mục đích nâng cao tính ổn định, độ bền của hệ thống, duy tì sử dụng lâu dài.

Bảo trì hệ thống camera trọn gói tại quận Tân Bình giá rẻ uy tín
Bảo trì hệ thống camera quan sát trọn gói tại quận Tân Bình

Các bước kiểm tra, bảo dưỡng camera an ninh

1.Kiểm Tra Phần Cứng:

➡️ Kiểm tra, vệ sinh đầu ghi hình camera:

Kiểm tra phần cứng:

Cung cấp linh kiện thay thế (nếu được yêu cầu của bên A và linh kiện có bán trên thị trường)

➡️ Kiểm tra Camera quan sát:

Kiểm tra vệ sinh trong trường hợp bị mờ đi do bụi hoặc các tác động khác của môi trường:

➡️ Sửa chữa phần cứng

Cung cấp linh kiện thay thế (nếu được yêu cầu của bên A và linh kiện có bán trên thị trường)

Sau khi kiểm tra xong phần cứng, nếu thiếu hay trục trặc gì, yêu cầu khách hàng xác nhận. Nếu có thiết bị nào bị hỏng, thực hiện theo quy trình bảo hành.

➡️ Kiểm tra Đường dây:

Kiểm tra đường dây tín hiệu từ đầu ghi đến camera xem có bị ảnh hưởng gì không ( chuột cắn ,ô xi hóa do thời tiết…)

Kiểm tra Nguồn cấp cho camera còn đủ hay không . Nếu nguồn yếu bị suy hao thì bổ sung hoặc thay thế nguồn đảm bảo cho thiết bị được hoạt động tốt nhất.

Kiểm tra lại các đầu giắc nối của camera có bị ô xi hóa hay không . Nếu bị ô xi hóa thì tiến hành thay thế đầu giắc mới để hình ảnh camera đạt được chất lượng tốt nhất.

838a7ad2fe731e2d4762
Bảo trì hệ thống camera trọn gói

2. kiểm tra phần mềm

Kiểm tra phần dữ liệu lưu trong ổ cứng. Sau đó thực hiện hướng dẫn cho khách hàng cách backup dữ liệu khi cần

➡️ Vệ sinh phần cứng :

Làm vệ sinh camera sạch sẽ bên ngoài và bên trong vỏ máy, tránh bụi bẩn két lại trong điều kiện độ ẩm cao gây chập mạch, hỏng thiết bị, kiểm tra lại các đầu giắc kết nối giữa đầu ghi hình tới các camera quan sát.

Kiểm tra, làm vệ sinh các thiết bị làm mát như quạt nguồn, quạt CPU để đảm bảo cho các thiết bị quan trọng làm việc trong điều kiện tốt nhất.

Lắp đặt lại các thiết bị lại như cũ, đóng vỏ máy (áp dụng với đầu ghi hình ).

➡️ Xử lý lỗi – cập nhật phần mềm :

Kiểm tra và cài đặt các thông số cơ bản theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

Cài đặt các chương trình ứng dụng nếu có yêu cầu của khách hàng.

Thiết lập và cấu hình hệ thống quan sát qua internet.

Tư vấn và cài đặt thêm các phần mềm nâng cao cho hệ thống

➡️ Backup dữ liệu:

Hướng dẫn khách hàng thực hiện sao lưu dữ liệu dự phòng trong ổ cứng hiện tại hoặc thiết bị sao lưu khác.

➡️ Kiểm tra lại lần cuối cùng:

Nhân viên kỹ thuật sau khi đã thực hiện tất cả các công việc trên, thực hiện kiểm tra lại lần cuối cùng trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Sau khi thực hiện xong công việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, Các phần mềm phải chạy ổn định, không có lỗi. Hiệu suất sử dụng của toàn hệ thống luôn ở mức cao.

Bảo trì hệ thống camera trọn gói tại quận Tân Bình giá rẻ uy tín
Bảo trì hệ thống camera an ninh giá rẻ

Lý Vy Star – công ty dịch vụ bảo trì hệ thống camera quan sát, an ninh, chống trộm, không dây, wifi, kbvision, hikvision, dahua, paragon trọn gói, tại nhà, giá rẻ uy tín tại quận Tân Bình.

Lý Vy Star Cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống camera trọn gói tại quận Tân Bình giá rẻ chất lượng nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lắp đặt camera mới và họ bất chấp lợi nhuận để có được khách hàng và thường những đơn vị này báo giá camera rất rẻ và sau đó khi đã lắp đặt xong thì vấn đề bảo trì camera không được đảm bảo cũng như việc liên lạc đến họ cũng khiến bạn mất thời gian chờ đợi khi cứ hẹn lần này đến lần khác.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt Camera quan sát uy tín tại Hồ Chí Minh. Lý Vy Star chúng tôi còn có hệ thống sửa chữa, bảo trì hệ thống camera trải dài khắp các tỉnh thành hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.

Với đội ngũ kĩ thuật viên là những người giỏi, được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm trong xử lí tình huống sẽ mang lại dịch vụ bảo trì hệ thống camera trọn gói tại quận Tân Bình hiệu quả nhất giúp khách hàng hài lòng nhất.

Luôn cập nhật công nghệ nhanh chóng.

Có kỹ thuật hỗ trợ điện thoại thường xuyên, hướng dẫn tất cả khách hàng xử lý các lỗi nhỏ, kể cả khách không phải do chúng tôi lắp đặt.

Dịch vụ nhanh chóng cần là có, gọi là đến nhanh chóng trong 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu làm mất thời gian quý báu của bạn.

Bảo trì hệ thống camera trọn gói tại quận Tân Bình giá rẻ uy tín
Bảo trì hệ thống camera an ninh trọn gói uy tín

LÝ VY STAR – ĐẢM BẢO AN NINH TỐT NHẤT –  NÂNG TẦM CUỘC SỐNG CỦA BẠN

HOTLINE:

08345.91448 – 0911.15.14.18

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.