Dịch vụ bảo trì hệ thống camera trọn gói của Lý Vy Star

Lý Vy Star chuyên bảo trì hệ thống camera quan sát

Bảo trì hệ thống camera quan sát trọn gói là công việc cần thiết nhất sau khi lắp đặt hệ thống camera cho văn phòng, tòa nhà, kho xưởng, cảng, khu công nghiệp,… Một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống camera an ninh trọn gói uy tín nhất hiện nay có thể kể đến Camera Lý Vy Star. Cùng tìm hiểu với Lý Vy Star về quy trình bảo trì hệ thống camera cũng như lý do đằng sau đó qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần phải bảo trì hệ thống camera?

Như bất kỳ hệ thống kỹ thuật, điện tử, viễn thông nào khác, hệ thống camera của tòa nhà, kho xưởng,… cũng cần được bảo trì – bảo dưỡng định kỳ. Nhằm mục tiêu chính là phát hiện những trục trặc với hệ thống camera quan sát để khắc phục, sửa chữa kịp thời.

Ngoài ra, các hệ thống camera an ninh quan sát có đặc thù là hoạt động 24/24h nên các yếu tố tự nhiên như bụi, hơi ẩm, nắng, mưa,… cũng tác động lên camera. Bảo trì hệ thống camera chính là để đảm bảo hệ thống luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất.

Bảo trì hệ thống camera cùng Lý Vy Star
Bảo trì hệ thống camera cùng Lý Vy Star

Hiểu được điều đó, Lý Vy Star đem đến dịch vụ bảo trì hệ thống camera trọn gói, giúp tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, kho bãi,… của quý khách hàng luôn có hệ thống camera giám sát hoạt động tốt.

Camera Lý Vy Star nhận bảo trì hệ thống camera quan sát, an ninh, chống trộm, wifi, không dây tại công ty tại Hồ Chí Minh, tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ.

>> Tham khảo dịch vụ Cung cấp hệ thống camera giá rẻ của Lý Vy Star <<

Vậy quy trình bảo trì hệ thống camera của Lý Vy Star diễn ra như thế nào? Lý Vy Star xin cung cấp quy trình làm việc của mình như sau:

  1. Kiểm tra phần cứng: Nhân viên của Lý Vy Star sẽ kiểm tra các bộ phận sau:

– Đầu ghi hình: Kiểm tra đầu ghi hình, xác định tình trạng nguồn cấp cho đầu ghi, xem hệ thống camera có cung cấp đầy đủ hình ảnh trên TV hay không.

– Camera quan sát: Kiểm tra camera có lên hình hay không, hình ảnh thu được có bị nhiễu, bị mờ hay không, có thể thu được hình ảnh trong bóng tối (với camera hồng ngoại) hay không, vệ sinh camera nếu bị mờ đi do bụi hoặc các tác động khác của môi trường:

– Đường tín hiệu, nguồn: kiểm tra dây nối đến hệ thống có bị đứt hay không, các jack cắm cáp có bị ô xi hóa hay không?

Sau khi kiểm tra xong phần cứng, nếu thiếu hay trục trặc gì, nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng xác nhận. Nếu có thiết bị nào bị hỏng sẽ thay thế theo quy trình.

Chuyên bảo trì hệ thống camera trọn gói
Chuyên bảo trì hệ thống camera trọn gói
  1. Kiểm tra phần mềm

Kiểm tra phần dữ liệu lưu trong ổ cứng, cập nhật phần mềm nếu có phiên bản mới và hướng dẫn quý khách hàng cách backup dữ liệu nếu muốn.

  1. Vệ sinh phần cứng

Làm vệ sinh sạch sẽ bên ngoài và bên trong vỏ máy, tránh bụi bẩn két lại trong điều kiện độ ẩm cao gây chập mạch, hỏng thiết bị, kiểm tra lại các đầu giắc kết nối giữa đầu ghi hình tới các camera quan sát.

Kiểm tra, làm vệ sinh các thiết bị làm mát như quạt nguồn, quạt CPU để đảm bảo cho các thiết bị quan trọng làm việc trong điều kiện tốt nhất.

Lắp đặt lại các thiết bị lại như cũ, đóng vỏ máy (áp dụng với đầu ghi hình).

>> Mua ngay – Giá sốc: Trọn bộ 02 Camera KBVISION 2.0 MEGAPIXEL <<    

  1. Kiểm tra lại lần cuối cùng

Nhân viên kỹ thuật của Lý Vy Star sau khi đã thực hiện tất cả các công việc trên, thực hiện kiểm tra lại lần cuối cùng trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

  1. Xác nhận bằng biên bản cụ thể

Tất cả các công việc mà kỹ thuật viên đã thực hiện tại nơi khách hàng phải được ghi lại trong biên bản thực hiện công việc. Khách hàng sẽ kiểm tra, đánh giá, nghiệm thu và xác nhận vào biên bản đó.

Biên bản xác nhận công việc sẽ là bản đánh giá mức độ hoàn thành công việc của kỹ thuật viên đồng thời sẽ bổ sung các dữ liệu cần thiết vào mỗi hồ sơ khách hàng.

Lý Vy Star - dịch vụ bảo trì hệ thống camera giá rẻ
Lý Vy Star – dịch vụ bảo trì hệ thống camera trọn gói giá rẻ

Cam kết của Lý Vy Star khi thực hiện dịch vụ bảo trì hệ thống camera trọn gói giá rẻ

Là dịch vụ bảo trì hệ thống camera trọn gói tại tphcm chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của Lý Vy Star thể hiện ở quy trình rõ ràng, công khai, nhân viên thực hiện theo quy trình này và không bỏ qua một bước nào.

Đối với các khách hàng chưa nắm rõ về cách hệ thống camera vận hành như thế nào, Lý Vy Star sẽ giải thích tận tình, dễ hiểu nhất để quý khách hàng yên tâm sử dụng hệ thống tốt nhất.

Ngoài ra, việc bảo trì hệ thống camera quan sát trọn gói tại tphcm số lượng lớn do Lý Vy Star thực hiện cũng có giấy tờ đầy đủ, công khai, đảm bảo sự minh bạch.

Là dịch vụ bảo trì hệ thống camera trọn gói đem đến sự hiệu quả

Thông qua khối lượng và chất lượng công việc bảo trì và chi phí mà quý khách hàng bỏ ra, quý khách hàng sẽ nhận thấy mức độ hiệu quả mà chúng tôi đem đến.

Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ bảo trì hệ thống camera an ninh trọn gói tại tphcm của Lý Vy Star.

Lý Vy Star chuyên nhận bảo trì hệ thống camera an ninh
Lý Vy Star chuyên nhận bảo trì hệ thống camera an ninh trọn gói

Là dịch vụ bảo trì hệ thống camera giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí

Trong thời điểm vật giá leo thang như hiện nay, tiết kiệm được một phần chi phí bảo trì sẽ là ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng.

Lý Vy Star luôn tìm kiếm những phương án bảo trì phù hợp nhất để giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng, đảm bảo đôi bên cùng có lợi.

>> Click ngay: Dich vụ lắp đặt hệ thống camera trọn gói tại quận 7 <<

Lý Vy Star chính là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt cũng như bảo trì hệ thống camera quan sát an ninh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An,…

công ty bảo trì hệ thống camera dahua, kbvision, hikvision, questek win, paragon trọn gói tại Hồ Chí Minh, tại Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ.

Lý Vy Star chuyên bảo trì hệ thống camera quan sát
Lý Vy Star chuyên bảo trì hệ thống camera quan sát trọn gói

Dịch vụ chủ chốt của chúng tôi bao gồm: Cung cấp, thi công lắp đặt, bảo trì – sửa chữa hệ thống camera quan sát trọn gói tại tphcm, hệ thống báo cháy, báo trộm,… cùng rất nhiều thiết bị an ninh khác.

Các thiết bị do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, có chất lượng cao từ các hãng như HIKVISON, KBVISION, QUESTEK WIN, DAHUA, PARAGON

Lý Vy Star hiểu rằng trách nhiệm, sự tận tâm cùng với độ hiệu quả trong công việc sẽ tạo nên uy tín cho công ty. Thế nên chúng tôi luôn tìm đến những phương án lắp đặt, sửa chữa, bảo trì tối ưu nhất để đảm bảo lợi ích cho hai bên, làm hài lòng đến cả khách hàng khó tính nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu bảo trì hệ thống camera quan sát giá rẻ, nhanh chóng hoặc các dịch vụ khác liên quan đến hệ thống camera (cung cấp, lắp đặt,…), hãy nhanh tay liên hệ đến các địa chỉ sau để tham khảo thêm thông tin:

Tổng đài tư vấn: 093.12.12.2780911.15.14.18

Hotline: 08345.91448

Website: www.cameralyvystar.com

Địa chỉ liên hệ: Xem tại đây

Dịch vụ bảo trì hệ thống camera nhanh chóng
Dịch vụ bảo trì hệ thống camera quan sát trọn gói nhanh chóng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay