Camera gia đình có cách thức hoạt động như thế nào?

Lắp đặt camera an ninh

Lắp đặt camera an ninh cho gia đình là phương pháp hữu hiệu giúp bạn quan sát được những tình huống diễn ra trong thời gian vắng mặt. Hầu như mỗi gia đình đô thị ngày nay đều cần lắp đặt camera gia đình. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lắp đặt 1 hoặc 2 cái, cũng có thể lắp hệ thống 4 cái,… Vậy nhìn chung, camera gia đình có cách thức hoạt động như thế nào và những loại camera nào phù hợp để sử dụng cho gia đình? mời bạn tham khảo thông tin bài viết sau.

Lắp đặt camera an ninh
Tùy theo nhu cầu, vị trí lắp đặt, người dùng sẽ chọn số lượng lắp đặt khác nhau. Để hoàn thành tốt công đoạn này, bạn nên nhận sự tư vấn từ công ty chuyên cung cấp camera chuyên nghiệp – Lý Vy Star.

Cách thức hoạt động của camera gia đình

Về cơ bản, hầu hết các loại camera gia đình đều có một các thức hoạt động như sau:

Camera quan sát hoặc an ninh sẽ thu dữ liệu hình ảnh và xử lý ngay trong thân của camera. Kế đến dữ liệu truyền qua đầu thu thông qua:

  • Cáp đồng trục: nếu bạn chọn camera analog hoặc AHD.
  • Sóng Wifi: nếu bạn lắp đặt camera IP.

Đầu thu sau khi thu dữ liệu về sẽ tiến hành nén dữ liệu theo một tiêu chuẩn nhất định được tích hợp sẵn trong quá trình sản xuất trước đó. Thông thường, dữ liệu sẽ được nén theo tiêu chuẩn H264.

Lắp đặt camera an ninh
Lắp đặt camera an ninh cho gia đình là phương pháp hữu hiệu giúp bạn quan sát được những tình huống diễn ra trong thời gian vắng mặt.

>> Tham khảo: dịch vụ bảo trì camera chuyên nghiệp

Dữ liệu sau khi nén sẽ được lưu trữ tại ổ cứng đi kèm trong hệ thống camera. Việc lưu lại dữ liệu hình ảnh camera là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng. Tùy theo mục đích, bạn có thể lưu trữ dữ liệu trong khoảng thời gian nhất định, do đó, hãy lựa chọn số GB của ổ cứng thích hợp với nhu cầu lưu trữ của bạn.

Bên cạnh đó, với công nghệ internet tiến tiến, bạn có thể truyền dữ diệu lưu trữ trên hệ thống cloud. Đây là phương pháp quan sát hình ảnh camera từ xa hiệu quả mà nhiều gia đình lựa chọn.

Với phương pháp này, bạn chỉ cần kết nối đầu thu với moderm, đồng thời mở port cho đầu thu, dữ liệu sẽ tự động cập nhật lên cloud cho bạn.

Giới thiệu một số camera quan sát phù hợp để lắp đặt cho gia đình

camera gia đình
Nếu gia đình chỉ cần lắp đặt 1-2 camera, bạn nên sử dụng các loại camera wifi không dây.

Tùy theo nhu cầu, vị trí lắp đặt, người dùng sẽ chọn số lượng lắp đặt khác nhau. Để hoàn thành tốt công đoạn này, bạn nên nhận sự tư vấn từ công ty chuyên cung cấp camera chuyên nghiệp – Lý Vy Star.

Nếu gia đình chỉ cần lắp đặt 1-2 camera, bạn nên sử dụng các loại camera wifi không dây. Với giải pháp này, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí lắp đặt, và hưởng nhiều chức năng mở rộng.

Bạn có thể tham khảo các loại camera như camera robot wifi, camera quay 360 độ, camera không dây eyetech,…

Nếu bạn cần lắp đặt nhiều camera (từ 3 camera trở lên) thì bạn có thể tham khảo các hệ thống camera khuyến mãi của Lý Vy Star.

>> Hệ thống 04 CAMERA DAHUA 2.0 Megapixel

Lý Vy Star chuyên cung cấp các dịch vụ như dịch vụ bảo trì camera chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, cung cấp camera giá rẻ chất lượng.

Hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi và bạn sẽ sở hữu hệ thống camera gia đình chất lượng.

Tổng đài tư vấn: 093.12.12.2780911.15.14.18

Hotline: 08345.91448

Website: www.cameralyvystar.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay