Camera IP wifi Dome Lite IPC-D42P giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

d42 3

Mở hộp sản phẩm camera IP wifi Dome Lite IPC-D42P

Trọn bộ sản phẩm camera IP wifi Dome Lite IPC-D42P bao gồm:

– Chiếc camera

– Cục nguồn điện 12V-1A (dây sạc dài tầm 3,5 – 4m nên các bạn thoải mái sử dụng)

– Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

4D42P

Đánh giá về thiết kế camera

Chiếc camera IP này có kích thước tương đối nhỏ gọn hơn so với những chiếc camera IP Dome đang có mặt trên thị trường tại vì chiếc camera này không được tích hợp trục quay 360⁰ cũng như là trục quay lên – xuống. Chính vì vậy nó sẽ cắt gọt được một số chi tiết không cần thiết các bạn ạ, cụ thể là nó sẽ không có phần đế mà nó có phần nguyên thân camera luôn.

Các bạn dễ dàng nhìn thấy cảm biến camera chính. Chiếc camera IP này có 2 phiên bản 1080P và 4K. Và hiện tại bài này mình đang nói đến cảm biến 4K nhé!

Xung quanh cảm biến là các đèn LED hồng ngoại để giúp camera quay đêm tốt hơn. Nói về quay đêm, theo như nhà sản xuất công bố thì chiếc camera này có khả năng quay đêm lên đến 20m các bạn ạ. Nói chung là với khoảng cách đó nó giúp chúng ta quan sát ngon lành và cực kỳ thuận tiện nhé!

Dưới đáy camera có dòng QR code giúp bạn kết nối điện thoại.

Ở phần dưới các bạn dễ dàng nhìn thấy dòng chữ OPEN, nghĩa là phần đáy này có thể mở ra được. Rất là đơn giản thôi, các bạn chỉ việc vặn ngược chiều kim đồng hồ là được.

Khi mở ra chúng ta thấy được toàn bộ bên trong của chiếc camera. Chúng ta có thể thay đổi được góc quay của sản phẩm này. Nó là một góc fix, tuy nhiên chúng ta có thể tăng giảm được góc nghiêng và xoay trái phải để phù hợp với từng không gian khác nhau.

Trên bản mạch của camera có phần khe lắp thẻ nhớ Micro-SD, các bạn chỉ việc nhét thẻ nhớ bất kỳ nào đó vào. Camera này hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 128GB nhé! Mình khuyên các bạn nên chọn thẻ nhớ có tốc độ đọc class10 trở lên thì nó mới có thể lưu được video định dạng Full HD hay 4K.

Trên bản mạch có nút RESET để giúp chúng ta reset camera và kết nối với các thiết bị khác. Nói chung là với chiếc camera này mình thấy các chi tiết thiết kế của nó rất là đơn giản và sử dụng dễ dàng thôi.

IPC D42P IMOU

Trải nghiệm và đánh giá sản phẩm

Qua trải nghiệm thực tế của bản thân đối với chiếc camera IP wifi IPC-D42P 4K này thì mình đánh giá chất lượng hình ảnh rất sắc nét. Khi quay trong điều kiện thiếu sáng thì hình ảnh cũng rất tốt.

Nhưng nó thực sự mạnh mẽ khi được tích hợp Loa + Mic ngay trên camera giúp khả năng đàm thoại 2 chiều, phát ra tín hiệu cảnh báo qua loa thoại giúp răn đe đối tượng khả nghi. Và quan trọng hơn cả là khả năng gửi ngay hình ảnh video khi có chuyển động xâm phạm khu vực giám sát về điện thoại ngay lập tức.

Mình vẫn khuyên các bạn khi lắp đặt chiếc camera này thì nên để ý vị trí lắp đặt chiếc camera nhé. Tránh trường hợp để trực tiếp chiếu thẳng ra ngoài, ánh sáng bên ngoài với cường độ quá lớn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hình camera như làm mờ, lóa hình ảnh camera dẫn đến hình camera quá xấu.

Ở chế độ ban đêm, khi quan sát trong điều kiện thiếu sáng camera sẽ bật đèn LED hồng ngoại lên, lúc này hình ảnh giám sát hiển thị của camera trên màn hình điện thoại giám sát sẽ ở chế độ đen trắng. Khi xem và quan sát các chi tiết hình ảnh về chế độ ban đêm này, mình nhận thấy các chi tiết hình ảnh hiển thị từ gần đến xa, khi phóng to hay thu nhỏ đều quan sát rất nét.

2IPC D42P

Chế độ ghi hình video vẫn đầu đủ âm thanh tiếng động, chế độ cảnh báo chuyển động vẫn hoạt động trơn tru và chính xác nhé.

Và với camera này, mình thấy rằng nó sẽ phù hợp với những nhu cầu quan sát một góc cố định như bạn muốn quan sát một cái máy móc gì đó, hay các bạn muốn quan sát cố định một khu vực nào đó mà không cần di chuyển sang khu vực khác.

Kết luận

Sau khi đọc xong phần review camera imou Dome Lite IPC-D42P thì bạn nghĩ gì về chiếc camera này? Bạn có muốn mua nó hay không? Và đừng quên để lại cho Camera LyVyStar một nhận xét về bài viết này nhé!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.