Camera wifi Ezviz C3X – ống kính kép hiện đại tại TPHCM

c3x cs cv310b

Cùng Camera LyVyStar tìm hiểu về camera wifi Ezviz C3X ống kính kép với công nghệ AI tích hợp trong bài viết này nhé!

amera an ninh đầu tiên trên thế giới có ống kính kép

Với thiết kế camera có ống kính kép 2MP, camera đem đến hình ảnh có màu sắc sống động bằng cách sử dụng hai ống kính – một ống kính ghi lại ánh sáng tự nhiên và ống kính còn lại ghi thông tin màu sắc. Sau đó, thuật toán độc quyền của Ezviz ghép lồng hai hình ảnh này lại để tạo ra một hình ảnh giàu chi tiết với màu sắc chân thực.

c3x cs cv310b

Khả năng ghi hình màu vào ban đêm mang tính cách mạng mà không cần đèn rọi

Sử dụng đèn phụ để ghi hình màu vào ban đêm là một cách làm rất thông minh – cho đến khi C3X ra đời. C3X sử dụng hai ống kính và hai đèn hồng ngoại để tạo ra hình ảnh màu tốt hơn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém nhất. Không còn phải sử dụng đèn rọi nữa, C3X vẫn cho màu sắc tự nhiên hơn và hình ảnh có độ sáng đồng đều hơn.

Trong những môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như nhà kho đóng kín hoàn toàn hoặc ở vùng nông thôn vào đêm nhiều mây không trăng, C3X sẽ chuyển sang chế độ đen/trắng để đảm bảo hình ảnh được rõ nét nhất.

Kích hoạt ghi hình con người và xe cộ khi có chuyển động

Với mô hình học nhiều tầng (deep learning) tích hợp, C3X có thể phát hiện chuyển động của hình dáng người và xe cộ theo thời gian thực. Giờ đây, bạn có thể nhận cảnh báo chính xác khi có chuyển động. Khi không có ai giám sát, C3X sẽ trông con, hay trông xe giúp bạn.

4781 camera ezviz c3x cs cv310 chinh hang

Chủ động bảo vệ những khu vực quan trọng

C3X cho phép bạn xác định các khu vực cụ thể trên ứng dụng Ezviz để bảo vệ tài sản quan trọng của bạn. Bạn có thể quyết định cấm người, xe cộ hoặc cả hai tiếp cận vào những khu vực này. Sau khi phát hiện đối tượng quan tâm, camera sẽ phát còi báo động lớn và đèn chớp để xua đuổi kẻ xâm nhập. Đồng thời, bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay tức khắc.

Tùy chỉnh cảnh báo bằng giọng nói

Với C3X, bạn có thể ghi âm giọng nói của mình làm lời chào hoặc cảnh cáo. Chẳng hạn như khi có người đỗ xe ở khu vực cấm, camera sẽ phát tin nhắn ghi âm sẵn và chỉ dẫn họ đỗ xe ở nơi khác.

Tiết kiệm chi phí cho lưu trữ và băng thông

Sử dụng công nghệ nén video H.265 mới nhất, C3X đem lại chất lượng video rõ ràng và mượt mà hơn, đồng thời có thể giảm được nhu cầu dung lượng lưu trữ dữ liệu và băng thông mạng.

ezviz c3x cs cv310 1080p anh 6

Thiết kế bền bỉ trước mọi điều kiện thời tiết

Nhờ vỏ hoàn toàn bằng kim loại đạt chuẩn IP67, C3X có thể chống chịu mọi điều kiện thời tiết như mưa, nắng, bão và ngay cả tuyết để bạn an tâm suốt bốn mùa.

Nhiều tùy chọn lưu trữ

Với nhiều tùy chọn lưu trữ, bạn có thể chọn nơi lưu bản ghi của mình là thẻ nhớ, đầu ghi hình hoặc đám mây. Camera C3X thậm chí có thể lưu vào cả ba vị trí cùng một lúc để sao lưu bổ sung trong trường hợp camera bị hỏng hoặc mạng của bạn gặp sự cố.

TRẢI NGHIỆM CAMERA

Tại giao diện Ezviz, bạn có thể theo dõi trực tiếp, xem lịch sử video, chụp hình lại (snapshot) hoặc record lại và sẽ lưu về thư viện ảnh. Speak (icon microphone) để bạn đàm thoại 2 chiều với đối tượng gần camera. Active Defense để phát âm thanh báo động và Definition để đổi chất lượng hiển thị từ camera.

– Giao diện xem lại video rất trực quan, và xem qua lịch sử video được ghi lại lưu trên cloud của ứng dụng theo ngày tháng.

– Đèn LED ở trên màu trắng nhấp nháy khi nó đang phát ra báo động khi bạn chọn (Active Defense).

camera ip wifi outdoor ezviz c3x color night version 1080p 1

– Tính năng cần thiết tiếp theo khi sử dụng camera C3X là thiết lập vùng an toàn và gửi thông báo đến smartphone của bạn. Trong ứng dụng Ezviz, bạn chọn vào mục Cài đặt là icon lục giác, chọn vào Alarm Notifications và kích hoạt nó lên. Tại đây ứng dụng cho phép bạn chọn một số tính năng an toàn như sau:

   + Nhận biết con người và xe cộ hoặc chỉ nhận biết con người hoặc chỉ nhận biết xe cộ chẳng hạn.

   + Detection Marking – tính năng này giúp hiển thị đánh dấu đối tượng đã được camera xác định cho bạn biết, nên mở cái này lên.

   + Khoanh vùng nhận biết an toàn.

   + Có tính năng gửi thông báo khi camera ở tình trạng bị ngắt kết nối, giúp bạn an tâm hơn nếu có chuyện gì xảy ra với C3X – thì sẽ được báo ngay.

Nhắc đến khoanh vùng nhận biết an toàn thì ứng dụng cho phép bạn tự vẽ ra vùng an toàn mà bạn mong muốn hoặc xác định bằng đường line hướng di chuyển chẳng hạn. Theo mình thì bạn nên chọn “Draw Motion Detection Area” để vẽ lên vùng mà bạn mong muốn thì nó sẽ trực quan hơn. Tính năng này phù hợp khi bạn rời khỏi nhà hoặc cửa hàng, công ty trong nhiều ngày và bạn muốn đảm bảo rằng trong thời gian đó không có ai ghé đến và nếu có người lạ bất thường thì sẽ cảnh báo ngay tức khắc.

– Bạn nhớ gạt mở thêm tính năng Light Flashing Reminder, giúp nó nhấp nháy báo hiệu khi nhận biết được đối tượng cần theo dõi mà mình có show hình ở trên.

camera ip wifi outdoor ezviz c3x color night version 1080p 13

Kết luận

Camera wifi Ezviz C3X đang được bán với giá khoảng 3 triệu đồng, rất phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp camera an ninh ngoài trời vừa bền bỉ, vừa mang tính an toàn cảnh giác cao. Người dùng có thể chủ động tinh chỉnh dễ dàng để không lo những mất mát không mong muốn xảy ra thông qua việc thiết lập vùng an toàn, thiết lập cảnh báo và chất lượng hiển thị của C3X rất tốt ngay cả ban ngày hay ban đêm.

Nếu bạn còn gì thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm vệ camera giám sát, hệ thống camera giám sát, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí 24/7

Website: https://cameralyvystar.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/lapdatcameratronbogiaretaiHCM

Hotline + Zalo: 08345 91448 Mr Nam

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute