Camera Wifi tại Bình Định – Các lỗi thường gặp và cách khắc phục

Camera wifi đang được chuộng tại các hộ gia đình, cửa hàng nhỏ, quán tạp hóa…tại thành phố Quy Nhơn – Bình Định cũng như trên cả nước bởi độ tiện lợi và tính thẩm mỹ. Nhưng không phải ai cũng biết được một số vấn đề thường gặp khi dùng camera wifi và cách khắc phục nó như thế nào? Mời bạn cũng theo dõi qua bài chia sẻ ngắn dưới đây!!!

VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI DÙNG CAMERA WIFI

1. Camera không lưu trữ

Khi bạn có việc cần xem lại những hình ảnh camera ghi được bằng ứng dụng trên điện thoại nhưng ứng dụng xem camera báo không lưu trữ được hình ảnh hoặc không có file, thì bạn có thể kiểm tra xem thẻ nhớ Micro SD có còn sử dụng được hay không. Nếu thẻ nhớ bị hư thì bạn nên mua thẻ nhớ khác để lưu trữ hình ảnh, còn nếu thẻ nhớ vẫn dùng được bạn nên rút thẻ nhớ và nguồn điện camera ra rồi cắm lại để camera wifi có thể nhận thẻ nhớ để lưu trữ.

EZVIZ C6W 08 ANW

2. Camera không quan sát được

Camera bạn đang xem bình thường tự nhiên đen màn hình và không xem được thì bạn nên kiểm tra nguồn camera wifi có ai rút điện ra hay không, kiểm tra nguồn camera còn sử dụng được hay không hay là bị hư hỏng để có thể biết được nguyên nhân mà thay nguồn camera hay là không.

Nếu nguồn camera vẫn dùng được bình thường thì bạn nên rút điện ra cắm lại, vì có khi camera wifi bị treo nên không xem được.

3. Camera báo lỗi TIMEOUT hoặc DISCONNECT trên điện thoại

Đây là vấn đề thường gặp nhất khi sử dụng camera wifi, khi gặp tình trạng này thì ta nên làm như sau:

– Kiểm tra xem camera nhà mình có đang sử dụng được bình thường hay không, nếu không sử dụng được thì nhờ nhà mạng kiểm tra, xử lý khắc phục mạng wifi cho nhà mình thì camera sẽ dùng được.

maxresdefault 1

– Nếu wifi dùng bình thường thì xem lại mạng wifi có ai đổi tên wifi cũng như password wifi hay không, vấn đề này nhiều người hay có thói quen đổi mật khẩu wifi, vì camera wifi không dây hoạt động rất giống với điện thoại, khi đổi tên hoặc password wifi thì phải kết nối lại cho camera mới có thể dùng được. Cách khắc phục của tình trạng này có thể làm như sau:

    ♦ Một số camera wifi sẽ có nút WPS phía bên hông hoặc phía dưới camera, chúng ta bấm giữ nút WPS trên camera đồng thời bấm nút WPS trên modem wifi để cho camera có thể bắt được wifi và hoạt động bình thường.

    ♦ Một số camera wifi có độ bảo mật cao hơn thì ta nên chuẩn bị 1 sợi dây mạng LAN, cắm trực tiếp từ modem wifi sang camera để cài lại tên và password wifi cho camera là có thể hoạt động.

IPC D42P IMOU

4. Camera bị chậm hình so với thời gian thực

Nguyên nhân xảy ra vấn đề này là do mạng wifi không đủ lưu lượng để cung cấp cho camera wifi hoạt động. Xử lý tình huống này thì bạn chỉ có thể liên hệ nhà mạng để xử lý.

5. Không xem được camera sau khi mất điện (có điện lại)

Hiện tượng này hay bị trên điện thoại androi. Đó là do phần mềm xem camera bị treo. Khắc phục trường hợp này khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng xuất khỏi phần mềm và đăng nhập lại là được.

ezviz c1c 720 phu kien

Trên đây là 5 vấn đề thường gặp khi sử dụng camera wifi và cách khắc phục. Nếu bạn có thắc mắc gì về camera, vui lòng liên hệ với Camera LyVyStar để được giải đáp:

Website: https://cameralyvystar.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/lapdatcameratronbogiaretaiHCM

Hotline + Zalo: 08345 91448 Mr Nam

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay