Công nghệ camera AHD là gì? Vì sao nên sử dụng công nghệ AHD?

Công nghệ camera AHD là gì

Sử dụng camera đang là xu hướng phổ biến trong xã hội. Dù là hộ gia đình, tiệm tạp hóa, shop thời trang hay các doanh nghiệp lớn đều cần dịch vụ thi công camera giá rẻ. Tuy nhiên, lựa chọn công nghệ camera nào lại là vấn đề vô cùng nan giải và đau đầu. Sự phát triển công nghệ camera đã giúp người dùng có cơ hội tiếp cận với nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên cũng chính vì thế họ lại có nhiều buâng khuâng hơn khi lựa chọn.

Hiểu được điều này, Lý Vy Star sẽ thông tin đến khách hàng trước hết về công nghệ camera AHD. Công nghệ AHD là gì và lý do khiến công nghệ này được nhiều người lựa chọn.

Công nghệ camera AHD là gì

Công nghệ camera AHD là gì?

Trước sự vươn lên không ngừng của công nghệ camera, công nghệ camera AHD đang là dòng mới nhất cho ra các dòng camera có chất lượng hình ảnh đẹp và sở hữu những tính năng vô cùng ưu việt.

AHD là viết tắt của Analog High Definition – là công nghệ analog đạt chuẩn HD. Với công nghệ này, tín hiệu truyền dẫn có khả năng đạt trong phạm vi 500m. Bên cạnh đó, những tín hiệu truyền đi từ dòng camera công nghệ AHD sẽ không cần phải nén như những dòng trước đó.

Công nghệ camera AHD do hãng NEXTCHIP của Hàn Quốc hình thành và phát triển. Đây là dòng mới nhất sau HD-SDI và HDCVI và nhiệm vụ chủ yếu của nó là khắc phục và cải tiến những yếu tố không đạt được ở hai dòng trước.

>> Website: www.cameralyvystar.com

Công nghệ camera AHD là gì
Camera chất lượng hình ảnh HD sắc nét

Đặc điểm của công nghệ camera AHD

Để tạo nên sự cải tiến cho công nghệ camera AHD, hãng Hàn Quốc đã sử dụng 1 con chip đặc biệt để nâng cao chất lượng hình ảnh và độ phân giải chuẩn HD.

Những đặc điểm nổi bật mà người dùng có thể sở hữu khi sử dụng công nghệ camera AHD là:

  1. Hỗ trợ nhiều độ phân giải như HD-720P, FULL-HD 1080P.
  2. không cần bộ lặp khoảng cách lắp đặt camera có thể đạt 500m (trong điều kiện lý tưởng)
  3. Đạt tiêu chuẩn mở – giá thành cạnh tranh
  4. Có khả năng kết nối với đầu ghi hình AHD bằng cáp đồng trục thông thường
  5. Cho phép tích hợp cả 3 công nghệ AHD/IP/ANALOG vào một
  6. Các đầu ghi hình AHD đều có thể hỗ trợ camera Analog cũ và các camera IP mới

Để hiểu thêm những thông tin cụ thể hơn về công nghệ camera AHD, bạn hãy nhanh chóng Hotline: 08345.91448 để camera cung cấp đầy đủ thông tin hơn.

Công nghệ camera AHD là gì
Công ty chuyên lắp đặt camera tại Hồ Chí Minh – Lý Vy Star

>>Click xem ngay: Chuyên Lắp đặt camera trọn gói

Ưu điểm của công nghệ camera AHD so với công nghệ IP

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật trên, có 3 lý do cụ thể để bạn lựa chọn và đầu tư vào công nghệ camera AHD thay vì IP.

Thứ nhất, không cần bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào như công nghệ camera IP, AHD vẫn có khả năng truyền đến 500m.

Thứ hai, người dùng có thể lắp đặt thêm camera IP sau này ở những vị trí quan trọng và hoạt động cùng lúc với hệ thống camera AHD

Thứ ba, không cần quan tâm đến cơ sở hạ tầng mạng nhưng vẫn có thể sở hữu công nghệ AHD chất lượng ảnh 2.0 MP.

Phân loại hệ thống công nghệ camera AHD

Công nghệ camera AHD là gì
Công ty Lý Vy Star cung cấp camera các loại

Công nghệ camera AHD có 3 khung hình chuẩn như sau:

AHD-L : độ phân giải hình ảnh ở giữa 960H (960×480) – 720P (1280×720) – Tầm khoảng 800TVL – đây là loại phù hợp với nhu cầu sử dụng camera HD giá rẻ.

AHD-M : chất lượng khung hình lên đến 720P (tương đương camera IP có độ phân giải 1.0MP) – loại khung hình này tạo điều kiện tốt trên HD.

AHD-H : Chất lượng khung hình tối đa lên đến 1080P (tương đương camera IP có độ phân giải 2.0MP) đạt chuẩn chất lượng FULL HD1080P tương đương với thiết bị tivi 32 inch FULLHD 1080P.

>>Tìm mua Hệ Thống 4 Camera KBVISION KX-2K8104D5B

Tóm lại, mỗi dòng công nghệ camera hiện nay đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì thế, chủ nhà hoặc chủ shop cần tìm dòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Công nghệ camera AHD là gì

Cung cấp các giải pháp camera tối ưu

Thế nhưng để mọi thứ được ổn thỏa và giảm bớt thời gian nghiên cứu hay tìm kiếm, cách tốt nhất là khách hàng nên tìm đến công ty cung cấp camera chuyên nghiệp – Lý Vy Star.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra loại camera phù hợp với nhu cầu và ngân sách nhất. Từ đó, camera sẽ phát huy hiệu quả tối ưu của mình.

Hãy để Lý Vy Star có cơ hội chứng minh năng lực và lời cam kết dịch vụ của mình bằng cách gọi ngay đến Tổng đài tư vấn:  093.12.12.278 – 0911.15.14.18 – 08345.91448

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay