Dịch Vụ Di Dời Camera Quan Sát Tại quận 6 TphcmDịch vụ di dời camera quan sát tại quận 6 giá rẻ uy tín và dịch vụ tố nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Dời camera từ vị trí này qua vị trí khác trong ngôi nhà.Việc lắp đặt cammra quan sát đã hoàn tất nhưng có một số vị trí mà khách hàng có sự thay đổi đột xuất trong nhà vì vậy cần phải thay đổi vị trí hay di dời camera theo ý của khách hàng.

Những trường hợp này thông thường là khách hàng cũ và những vị trí trong nhà có sự thay đổi thì việc di dời camera quan sát cần có sự hỗ trợ kỹ thuật để hệ thống được đảm bảo an toàn.

Ngoài ra có những trường hợp di dời địa điểm trong những trường hợp như : shop bán quần áo, của hàng và kho xưởng thì hệ thống camera cũng phải di dời theo.

Chi phí dời hệ thống camecó cao hay không? Và giá di dời như thế nào ?

Công ty Camera LyVyStar chuyên nhận các dịch vụ di dời camera quan sát  từ vị trí này đến vị trí khác tại Tp Hồ Chí Minh cũng như những khu vực lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, thi công nhiều dự án lớn chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ uy và bảo trì hệ thống camera.

Nhận tháo, gỡ thống camera cũ một cách nhanh chống và chuyên nghiệp

Thiết kế lắp đặt hệ thống camera tại địa điểm mới 

Di dời toàn bộ hệ thống từ nơi này sang nơi khác mà hệ thống không bị ảnh hưởng hay vấn đề gì.

Sau khi nhận yêu cần di dời của quý khác, Camera LyVyStar chúng tôi sẽ tiến hành điều kỹ thuật xuống ghi lại tát cả thiết bị camera và vị trí cũ của camera, khảo sát vị trí lắp mới, phác thảo sơ đồ và tiến hành di dời.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống camera quan sát mới, các thiết bị camera mới cho bạn có nhu cầu thay, đảm bảo mang lại hình ảnh rõ nét nhất.

Đến với Camera LyVyStar bạn có thể hoàn toàn yêu tâm vì chúng tôi làm việc rất cần thận và chu đáo.

Đảm bảo di dời hệ thống camera nhanh nhất và cẩn thận nhất cho bạn. Camera LyVyStar chúng tôi luôn lấy sự uy tín tận tâm để làm việc.

Mô tả sơ công việc:

Khi khách hàng có nhu cầu cần dịch vụ di dời camera quan sát LyVyStar sẽ có nhân viên khảo sát trực tiếp nơi thao gỡ camera – tư vấn vị trí lắp đặt tại khu vực mới cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết lắp đặt di dời camera nhanh chống, gọn gàng, thẩm mỹ nhất.

Đối với những hệ thống camera cũ có thiết camera cũ có thiế bị hư hỏng cần thay thế công ty sẽ báo lại trực tiếp với khách hàng tình hình thực tế, cách khắc phục lỗi và báo giá thay thế thiết bị mới.

Đối với tất cả các hệ thống camera do chúng tôi di dời tháo dỡ camera hoạc sửa chữa đều được hỗ trợ bảo hành lâu dài cho khách hàng với giá hỗ trợ rất tốt

khi công ty nhận được một cuộc gọi của khách hàng về dịch vụ di dời camera quan sát, tại địa chỉ mới có số lượng camera nhiều hơn, công ty sẽ báo giá cho dịch vụ này với giá phải chăng.

Bảng giá tháo lắp di dời cho 1 và 2 camera:

Giá tháo lắp cho 1 camera                        300.000 VND

Giá tháo lắp cho 2 camera                        500.000 VND

Bảng giá lắp lại hệ thống cho từng camera

Bảng giá tháo lắp camera

Bảng Giá nhân công lắp đặt camera hệ thống caera cho nhà xưởng:

Việc tháo lắp di dời camera cho nhà xưởng thường khó khăn hơn so với nhà riêng, khi lắp lại công ty sẽ vư vấn cho khách hàng các giải phaps để hệ thống hoạt động ổn định, như di thêm ruội gà, hoặc ống nẹp để tránh trường hợp bị nhiễu diện. Bắt thêm hộp box diện tại mỗi camera….

Bảng giá dời hệ thống camera cho nhà xưởng

Bảng giá thay thế linh kiện cho tất cả các hệ thống :

Đối với các vật tư phụ khi tháo lắp lại cho khách hàng, có nhiều thiết bị do lắp đặt lâu có khả năng sẽ hư hỏng công ty sẽ báo lại và thay thế các phụ kiện này, tránh việc tái sử dụng lại những thiết bị này để hệ thống camera hoạt động ổn định, tốt nhất.

Bảng giá phụ kiện camera

Nếu bạn cần tư vấn gì thêm về camera giám sát an ninh, hệ thống camera giám sát tại TPHCM, Quy Nhơn – Bình Định, Long An, Bình Dương… cũng như khu vực lân cận vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí 24/7 và nhận giá ưu đãi nhất ngay hôm nay nhé!

Website: camera LyVyStar

Fanpage:FaceBook

Hotline + Zalo: 08345 91448 Mr. Nam

Bài viết liên quan