Hikvision – một trong những hãng camera bảo mật tốt nhất hiện nayHikvision là một trong những hãng camera sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam với nhiều sự tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng. Ngoài việc sử dụng camera để giám sát, quan sát theo dõi tình hình an ninh bảo đảm an toàn về người và của thì bên cạnh đó điều đáng quan tâm đặc biệt nữa đó chính là vấn đề bảo mật. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về camera Hikvision ở bài viết này của Lý Vy Star để xem khả năng bảo mật của nó ra sao nhé.

Hikvision - một trong những hãng camera bảo mật tốt nhất hiện nay
Lắp đặt camera Hikvision uy tín tại tphcm

Tìm hiểu khả năng bảo mật trên dòng camera Hikvision

Đa số người dùng camera thường rất hay quan tâm đến chất lượng hình ảnh có đẹp không, lắp đặt, cài đặt camera quan sát có dễ dàng không, hay giá cả thế nào nhưng về vấn đề bảo mật trên thiết bị thì lại quá có ít đề cập đến vì có thể chưa hiểu được sự quan trọng của nó. Thế nhưng việc kém bảo mật trong hệ thống camera giám sát có thể nguy hiểm hơn nhiều so với việc mất thông tin trên điện thoại hay máy tính, đó là việc chiếm quyền điều khiển những thiết bị đó từ xa, từ đó họ có thể theo dõi người dùng đánh cắp dữ liệu hình ảnh từ đó dùng những hình ảnh đó vào những mục đích xấu hay thậm chí là đe doạ người dùng.

Các thiết bị an ninh của Hikvision luôn nhận được lời khen từ khá nhiều người dùng, được biết thì đây là nhãn hiệu thuộc hàng top thế giới trong lĩnh vực bảo mật.

Camera quan sát Hikvision với phần mềm Hik-connect và với công nghệ bảo mật mạnh mẽ, nhiều tính năng thông minh nhằm bảo vệ người sử dụng hikvision mệnh danh là camera bảo mật cao nhất khi bạn khởi tạo tài khoản camera quan sát.

Tự mình tạo ra 1 mã xác thực khi cài camera lớp bảo mật 1, tránh việc bị xem trộm hoặc Hacker chiếm quyền sử dụng thiết bị lớp bảo mật thứ.

Chỉ người có mã xác thực này mới tiếp tục cài đặt xem đc hình ảnh Camera trên phần mềm,các thiết bị khác lớp bảo mật

Mỗi thiết bị chỉ có thể được gán vào 1 tài khoản chính do sdt chủ sở hữu cài đặt (có thể cài trên 28 máy). Nhưng Ai muốn xem thiết bị này phải được cấp quyền truy cập từ tài khoản chính này.

Về sự mã hóa hình ảnh(Encryption Code) thì ở Hikvision có thể không và bật lên nếu cần.

Hikvision - một trong những hãng camera bảo mật tốt nhất hiện nay
lắp đặt camera hikvision trọn gói tại tphcm

Với tính năng bảo mật 3 lớp mang lại sự hoàn hảo trong việc bảo vệ tính riêng tư cho các hình ảnh, thông tin, dữ liệu, các khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.…Qua đây có thể thấy rằng Hikvision là sự lựa chọn hàng đầu cho việc giám sát an ninh chống trộm tại mọi khu vực như nhà ở, văn phòng, công ty, kho nhà xưởng…

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thì hãy liên hệ với Lý Vy Star chúng tôi để được sử dụng dịch vụ lắp đặt camera hikvision uy tín tại tphcm với giá cả cực tốt.

Liên hệ tới hotline: 08345 91448 để được tư vấn rõ ràng và chính xác nhất nhé

This entry was posted in Tin tức. Bookmark the permalink.

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY TNHH TM DV LÝ VY STAR
  • » Trụ sở chính: 128 Lê Tuấn Mậu, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
  • » Chi nhánh 1: 227/5/10 Gò Dầu, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • » Chi nhánh 2: 128/1/2 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • » Chi nhánh 3: Hẻm 1147 Trần Hưng Đạo, P.Đống Đa, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
  • » Chi nhánh 4: 124/1A Nguyễn Bình Khiêm, P.Trần Phú, TP.Quảng Ngãi, T.Quảng Ngãi
  • » Chi nhánh 5: Ấp 3, Phước Bình, H.Long Thành, T.Đồng Nai
  • » SĐT: 08345.91448 - 093.1212.278
  • » Email: cameralyvystar.com@gmail.com
  • » Website: https://cameralyvystar.com
Bài viết liên quan