Nên lắp đặt camera thương hiệu nào hiện nay chất lượng cho nhà xưởng?

cong ty sua chua bao tri camera uy tin tai bình thanh 3

nen lap dat camera thuong hieu nao hien nay chat luong cho nha

Sử dụng camera quan sát cho nhà xưởng rất quan trọng. Nhờ hệ thống thiết bị này mà bạn có thể quản lý công việc tốt hơn.

Thậm chí chúng ta không cần có mặt tại xưởng may cũng biết rõ hoạt động của từng phòng ban, từng cá nhân thông qua thiết bị này

Vì lẽ đó, việc tìm hiểu kỹ để biết lắp đặt camera thương hiệu nào hiện nay chất lượng cho nhà xưởng mang ý nghĩa quan trọng.

nen lap dat camera thuong hieu nao hien nay chat luong cho nha

Bài viết hay cho bạn: 

Mách bạn công ty chuyên lắp đặt camera quan sát nhà xưởng tại Khu CN Hạnh Phúc Long An

Trước khi chọn ra sản phẩm phù hợp, bạn nên lưu ý đến các vấn đề sau đây:

– Thứ nhất, quý vị cần tính toán kỹ lưỡng xem quy mô nhà xưởng rộng bao nhiêu và những chỗ nào cần quan sát rõ, kỹ.

– Thứ hai, bạn có ý định thiết kế lắp đặt camera ở đâu, ngoài trời hay trong nhà?

– Thứ ba, bạn có khoảng bao nhiêu chi phí, tài chính để lắp đặt camera nhà xưởng là bao nhiêu?

Khi trả lời được những câu hỏi này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sớm tìm ra thiết bị hợp và đảm bảo tính tiết kiệm. Những chia sẻ mà chúng tôi nói tới tiếp theo sau đây có thể giúp quý vị sớm tìm ra dòng camera quan sát chất lượng đúng như mong đợi đấy!

Gợi ý top 3 loại camera quan sát chất lượng nên dùng cho nhà xưởng

nen lap dat camera thuong hieu nao hien nay chat luong cho nha

Trong số rất nhiều dòng camera quan sát cho nhà xưởng thì ba loại sau đây hiện được khách hàng trải nghiệm thực tế đánh giá cao hơn cả. Cụ thể:

Camera Hikvision

Hikvision là thương hiệu nổi tiếng số 1 thế giới đến từ Mỹ. Hãng này mang tới cho quý vị nhiều lựa chọn với hình ảnh sắc nét, có khả năng nhìn rõ trong đêm tối. Nhiều dòng thế hệ mới củ hãng còn trang bị thêm cảm biến nhiệt, cảm biến chống cháy và thông báo kịp thời trên điện điện thoại/máy tính.

Sử dụng camera quan sát Hikvision cho nhà xưởng sẽ giúp bạn quản lý công việc tốt hơn và đề phòng hỏa hoạn, cháy nổ cũng như đột nhập của khách không mời hiệu quả.

Camera quan sát Kbvision

combo bo 8 kbvision 2 0 1

Cũng là sản phẩm của Mỹ nhưng được sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc,…camera quan sát Kbvision có mức giá phải chăng hơn hẳn.

Vì thế dòng thiết bị này vẫn đảm bảo độ bền dài lâu nhưng giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí. Vì thế nếu có ý định lắp đặt camera nhà xưởng giá rẻ thì đây là lựa chọn rất đáng để ưu tiên.

Camera quan sát Dahua

Dahua là sản phẩm của Dahua Technology Co. Ltd- một công ty Trung Quốc chuyên về công nghệ. Dòng này hiện có những cải tiến mới khá bền bỉ và hiện đại. Đồng thời camera quan sát Dahua còn có mức giá rẻ hơn cả so với hai dòng kể trên.

Do đó, hãy kết nối với Lý Vy Star để có những tư vấn giá trị giúp bạn sớm biết camera loại nào tốt cho nhà xưởng bạn nhé!

>> Tham khảo các sản phẩm camera tại Lý Vy Star

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay