Những lưu ý khi chọn mua camera giám sát

z2427542397482 a4b5494dfd8f7141534ea70dea25ec98

 Camera giám sát có thể lắp đặt ngoài trời và trong nhà tiện lợi cho việc theo dõi mọi ngóc ngách. Hãy tham khảo bài viết “Những lưu ý khi chọn mua camera giám sát” của camera LyVyStar – camera uy tín TPHCM và Quy Nhơn – Bình Định để biết những kinh nghiệm chọn mua camera một cách tốt nhất.

Xác định nhu cầu mua camera giám sát với mục đích gì?

Camera có giá thành khá rộng từ loại mấy trăm nghìn đồng tới vài triệu, nên trước khi mua bạn cần xác định nhu cầu của mình để chọn một sản phẩm có các tính năng mà bạn mong muốn và có mức giá phù hợp với túi tiền của bạn.

z2348721721860 e81a78a9658b17e70032550345ffb1de scaled

Xác định khu vực muốn quan sát và khoảng cách tới đối tượng

Sau khi đánh giá được khu vực bạn cần theo dõi chính xác nhất, khoảng cách mục tiêu và khu vực, bạn có thể lựa chọn một chiếc camera có khả năng hiển thị như bạn mong muốn.

Lựa chọn tiêu cự

Khi tính toán được khoảng cách tới mục tiêu, bạn có thể tính thêm khoảng cách mà camera có thể quan sát tốt nhất để khi bạn xem chất lượng hình ảnh không bị mờ hoặc không rõ. Tiêu cự càng lớn thì khoảng cách quan sát của camera càng xa và góc nhìn của camera càng hẹp lại bạn nhé!

Chọn mua camera phù hợp với từng môi trường

Tùy thuộc vào việc bạn sẽ đặt camera ở trong nhà hay ngoài trời, ban ngày, buổi tối hay cả hai… mà lựa chọn chiếc camera có đặc điểm phù hợp.

z2484116554501 1fdfc1f256aeb2e4f488e84ef044dffc

Chọn độ phân giải của camera

Nếu bạn cần theo dõi chính xác từng con số hay chữ, bạn cần lựa chọn camera có độ phân giải cao 2MP – 4MP, các sản phẩm này thường có giá thành rất cao, chính vì vậy, nếu bạn chỉ cần quan sát thông thường thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có độ phân giải thấp hơn sẽ có giá thành rẻ hơn.

Camera có dây hay camera không dây?

Camera không dây có công nghệ cao hơn nhưng lại có thể bị can nhiễu bởi các thiết bị khác như điện thoại và các thiết bị internet. Tuy nhiên bạn vẫn nên cân nhắc bởi loại camera này lắp đặt đơn giản mà vẫn đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Tâm lý người dùng luôn là lựa chọn những nơi bán hàng có giá thành rẻ nhưng đôi khi việc này lại hệ lụy đến cả chất lượng sản phẩm mà bạn sẽ có thể gặp phải. Vì vậy, tìm một nhà cung cấp và lắp đặt tốt sẽ giúp bạn có được một camera quan sát hiệu quả và chi phí tốt nhất.

z2427542397482 a4b5494dfd8f7141534ea70dea25ec98 scaled

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua camera giám sát mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm về camera giám sát an ninh, hệ thống camera giám sát tại TPHCM, Quy Nhơn – Bình Định, Long An, Bình Dương… cũng như khu vực lân cận vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí 24/7 và nhận giá ưu đãi nhất ngay hôm nay

 

Có thể bạn quan tâm:

– Tư vấn lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời giá rẻ

Cung cấp đèn năng lượng mặt trời chính hãng giá rẻ

Phân phối đèn năng lượng mặt trời giá rẻ

Cách tính chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Những lý do nên lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Lắp đặt camera giám sát tại nhà giá rẻ

Mẹo lắp đặt và sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Cửa hàng cung cấp máy in cũ mới giá rẻ

Địa chỉ cung cấp mực in chính hãng giá rẻ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay