Tìm hiểu về camera ngoài trời EZVIZ C8C tại Quận 6 – TPHCMNào, chúng ta cùng review camera ngoài trời EZVIZ C8C: camera 360⁰, khả năng quay quét đêm tốt.

Mình nhắc lại đây là camera an ninh ngoài trời có khả năng ghi hình 360⁰, thích hợp cho người dùng sử dụng trong gia đình để lắp tại sân vườn hoặc các các cửa hàng có thể gắn để quan sát khu vực được rộng hơn các camera an ninh thông thường.

Truớc đây người dùng thường băn khoăn rằng việc lắp đặt camera an ninh bên ngoài sẽ phải lo lắng về góc nhìn của camera đó có bao quát được khu vực mà người dùng mong muốn hay không, cũng như hay lo về việc lắp sẽ có điểm chết, không nhìn được gì. Như vậy nếu như trường hợp xấu nhất là kẻ gian sẽ lợi dụng những điểm chết mà camera không quan sát được để thực hiện hành vi xấu. Và chúng ta sẽ mất thời gian hơn trong việc phải lắp nó ở đâu, lắp cao hay thấp, vị trí nào là “đẹp”.

⇒ EZVIZ C8C ra đời để giải quyết được vấn đề trên, nó có góc nhìn rộng 360⁰, điều chỉnh thoải mái góc nhìn trên smartphone cho nên người dùng sẽ giảm tải được phần nào những băn khoăn lo lắng.

Về ngoại hình, C8C to hơn những camera an ninh thông thường khác khá nhiều, nó như một quả bóng vậy. Cùng với đó nó có trục để giúp xoay ngang để điều chỉnh quan sát, cụm ống kính bên trong cũng có thể đưa lên / xuống để quan sát thêm phía trên và dưới. Về góc nhìn mà C8C có thể quét được là 352⁰ chiều ngang và 95⁰ chiều dọc, cho nên đa phần với mọi không gian mà chúng ta lắp C8C lên thì đều có thể quan sát được ngon lành.

C8C cũng có khả năng chống nước / bụi IP65 nên khi lắp đặt ở ngoài trời thì bạn nên thêm một cái mái che nhỏ phía trên cũng được.

Chính vì thế EZVIZ C8C sẽ thích hợp cho những không gian cần quan sát toàn cảnh, đặc biệt là ngoài trời vị trí như:

– Nhà có khuôn viên, sân vườn rộng

– Bãi giữ xe

– Cửa hàng

– Nhà xưởng

– Garage ô tô

Trải nghiệm sản phẩm

Để sử dụng và quản lý, chúng ta sẽ cài ứng dụng EZVIZ trên điện thoại và quét QR Code sản phẩm để kết nối là xong.

Để tăng tính an toàn khi sử dụng camera nếu bạn vắng nhà, chúng ta vào phần cài đặt – chọn Alarm Notification lên và tại đây camera sẽ tự nhận biết con người và chuyển động để gửi thông báo cho bạn. Bạn cũng cần gạt tính năng Detection Marking để giúp tạo một vùng ô chữ nhật highlight bao quanh người được phát hiện trong camera. C8C được nâng cấp từ tính năng phát hiện chuyển động đơn giản, thuật toán AI được tích hợp nên phát hiện chuyển động của đối tượng có hình dạng con người trong thời gian thực một cách thông minh. Khi có người bước vào khu vực phát hiện mà mình đã tùy chỉnh, mình nhận được cảnh báo ngay lập tức. Tại khu vực mình lắp camera thì đèn LED nhấp nháy để cảnh báo xâm nhập. Mình thấy rất hữu ích nhé!

Đặc biệt điểm mình muốn chú ý đến là khả năng ghi hình vào đêm của C8C cực kỳ ấn tượng. C8C có 3 chế độ ghi hình ban đêm, sau khi test thì mình thấy:

– Quay vào ban đêm thì nhờ hai đèn rọi tích hợp nên camera vẫn tái tạo màu tốt, vùng sáng tối không bị chênh lệch quá nhiều.

– Khi mình không cần nhiều ánh sáng thì mình mở ứng dụng EZVIZ để chuyển camera về chế độ ghi hình ban đêm với màu đen trắng. Ở chế độ này, mình vẫn có thể nhìn rõ được mọi vật được khoảng cách 30m.

– Chế độ còn lại là ghi hình thông minh: Khi mình đặt ở chế độ này, C8C tự động chuyển từ ghi hình màu đen trắng sang ghi hình có màu, bật đèn rọi khi phát hiện chuyển động của con người. Video cảnh báo thì được ghi lại với đầy đủ màu sắc, nên mình nhìn được tất cả các chi tiết cần thiết. Thật thông minh!

C8C được tích hợp tính năng Privacy Mode nhằm để đóng màn chập lại, tăng tính riêng tư khi bạn không muốn dùng camera nữa. Khá thuận tiện không như những mẫu camera trước mình phải ngắt mạng, không thì ngắt nguồn điện.

Phần Pan/Tilt là tính đáng chú ý nhất khi nó cho phép người dùng di chuyển ống kính camera EZVIZ C8C, như mình đã nói, nó có thể xoay ngang để ghi hình 352⁰ và ghi hình dọc (đưa lên đưa xuống) 95⁰. Và về cơ bản khi camera ở một góc cố định thì nó lấy hình ảnh rất rộng và hầu như là toàn cảnh. Khi mình dùng tay để dịch chuyển camera ở phần Pan/Tilt, ứng dụng cho phép mình record lại video trong quá trình xoay cũng như chụp ảnh luôn, các dữ liệu này được lưu trực tiếp vào Thư viện ảnh của máy (tất nhiên mình đã cấp quyền cho app).

Nhìn chung, mình thấy ưu điểm của con camera này là:

– Thiết kế hình dáng cầu tinh tế.

– Nhận diện người bằng công nghệ AI thông minh.

– Màu ban đêm cho hình ảnh sắc nét.

Với mọi tính năng thông minh kể trên và trải nghiệm được, EZVIZ C8C là một sản phẩm camera an ninh lý tưởng cho những ai lo lắng về góc nhìn rộng, bao quát, có các chức năng cảnh báo kịp thời, ứng dụng dễ sử dụng cũng như khả năng nhìn về đêm tốt.

Sau khi đọc xong phần review camera imou Dome Lite IPC-D42P thì bạn nghĩ gì về chiếc camera này? Bạn có muốn mua nó hay không? Và đừng quên để lại cho Camera LyVyStar một nhận xét về bài viết này nhé! Nếu bạn có nhu cầu mua – tư vấn – thiết kế – lắp đặt – hỗ trợ – sửa chữa – báo giá về hệ thống camera giám sát chính hãng giá rẻ tại TPHCM vui lòng truy cập Website: https://cameralyvystar.com/ hoặc liên hệ Hotline + Zalo: 08345 91448 Mr Nam (miễn phí 24/7)

Bài viết liên quan