Tư vấn lắp đặt hệ thống camera giám sát kho xưởng cơ khí tại Long An

Đối với một hệ thống camera quan sát kho xưởng cơ khí tại Long An, tất cả các vị trí của nhà máy đều được giám sát thông qua màn hình hiển thị như máy tính, laptop, điện thoại… Nhờ các giải pháp lắp đặt camera quan sát kho xưởng cơ khí tại Long An mà các nhà quản lý cũng như những ông chủ có thể giám sát các hoạt động của công nhân, các kỹ thuật viên có thể giám sát dây chuyền sản xuất, nhân viên bảo vệ có thể giám sát tình hình an ninh tổng thể của nhà máy và các chủ doanh nghiệp có thể xem tất cả các hoạt động tại nhà máy từ bất kỳ nơi đâu (miễn là có thể truy cập được internet).

z2095262436175 1344cb3804b1b3f9438e04a459be889b

Camera LyVyStar tiến hành lắp đặt camera giám sát trước cổng kho xưởng co khí tại Long An

Những vị trí lắp đặt camera giám sát kho xưởng cơ khí tại Long An

Khu vực cổng kho xưởng cơ khí

Là nơi vô cùng quan trọng, kiểm soát hoạt động lối vào ra của nhân viên và hàng hóa, camera quan sát tại khu vực này giúp giám sát các hoạt động đi vào, đi ra khỏi nhà máy. Nên dùng camera thân có hồng ngoại để quan sát được ban đêm và có chức năng tự động cân bằng ánh sáng, có độ phân giải cao để quan sát được khuôn mặt người.
Khu vực văn phòng kho xưởng cơ khí

Khu vực này nên dùng camera có hình dáng mang tính thẩm mĩ như Camera dome ốp trên trần hoặc là dùng camera thân nhỏ quan sát trong nhà.

Khu vực xưởng sản xuất

Đây là nơi có nhiều máy móc và công nhân, nên dùng camera thân hoặc speed dome hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải vừa phải cho chất lượng hình ảnh tương đối.

z2058792280911 3b85c491919543872a7370cd3bf8dc38

Kỹ thuật viên Camera LyVyStar tiến hành lắp đặt camera giám sát trong kho xưởng cơ khí tại Long An

Giám sát dây chuyền sản xuất

Giám sát hoạt động của dây chuyền sản xuất, ghi lại các sự cố để xử lý kịp thời. Nên dùng camera thân quan sát trong nhà có độ phân giải cao

Khu vực nhà kho

Là nơi chứa hàng hóa, camera khu vực này theo dõi hàng hóa nhập xuất vào kho. Nên dùng camera thân có tính năng chống ngược sáng tốt, và có hồng ngoại để dùng ban đêm.

Khu vực hàng rào

Giám sát các hoạt động xâm nhập bất hợp pháp, giúp cho nhân viên bảo vệ kiểm tra an ninh. Nên dùng camera thân hoặc camera speed dome có hồng ngoại để quan sát được ban đêm.

z2095262535724 ca48d6f379ed03769b720ee38b8d2f09

Kỹ thuật viên Camera LyVyStar đi kiểm tra lại từng vị trí lắp đặt camera giám giát kho xưởng tại Long An

Những lưu ý khi lắp đặt camera giám sát kho xưởng cơ khí tại Long An

Lựa chọn giải pháp lắp đặt camera giám giát

Giải pháp lắp camera kho xưởng cơ khí tại Long An hiện này về cơ bản có 2 loại là Camera Analog HD và giải pháp Camera IP. Trong đó, Camera Analog HD yêu cầu thi công dây cáp đồng trục tín hiệu là tín hiệu tương tự, trong khi Camera IP chạy cáp mạng tín hiệu truyền là tín hiệu số. Camera Analog có chi phí đầu tư thiết bị thấp nhưng chi phí về đường dây và nhân công thi công đường dây cao và bị hạn chế về mặt khoảng cách.

Trong khi Camera IP có giá thành cao hơn nhưng lại cho phép tối ưu về phương an thi công đường dây và khả năng truyền tải, dễ dàng gom camera về các Switch cho phép nâng cấp mở rộng dể dàng. Một nhà xưởng có diện tích lớn, với nhiều nguồn nhiễu nhưng chọn giải pháp đi dây Camera Analog sẽ để lại những hậu quả nặng nề sau khi lắp đặt (mọi chuyện đã rồi), đó là hiện tường mất hình, nhiễu tín hiệu, nhiễu điện, camera mất màu nguyên nhân thi công đường dây về trung tâm quá xa. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên xác định phạm vi lắp camera để chọn giải pháp trước khi chọn camera.

z2095262523930 15e3a90ab30bc93dfbb39e048c9457ad

Tiến hành khảo sát trước khi lắp đặt hệ thống camera giám sát kho xưởng co khí tại Long An

Lựa chọn loại camera và tính năng của camera

Một nhà xưởng có yêu cầu quan sát ở phạm vi rộng lớn nhưng nếu chọn loại camera có kích thước cảm biến quá nhỏ, công suất hồng ngoại quá thấp, góc mở hẹp thì sẽ là thảm họa khi lên hình. Rất nhiều vị trí giám sát trong nhà xưởng bị khuất hay còn gọi là góc chết. Việc đó sẽ được khắc phục nếu bạn chọn camera có kích thước cảm biến lớn hơn, góc mở lớn hơn. Thường lắp đặt camera quan sát nhà xưởng cơ khí tại Long An phải chọn loại camera thân trụ kích thước, tầm quan sát xa hơn. Thông thường chọn camera có tầm quan sát trên 30m. Không nên tiết kiệm chọn loại camera rẻ tiền để khi lắp xong lại phải bổ xung thêm camera, di dời vị trí camera.

Lựa chọn đầu ghi và ổ cứng

Có một yêu cầu phổ biến khi các chủ doanh nghiệp đầu tư hệ thống camera cho nhà xưởng tại Long An đó là yêu cầu thời gian ghi hình lâu (thường là khoảng 1 tháng). Thời gian lưu hình được quyết định bởi nhiều yếu tố. Trong đó dung lượng ổ cứng là mấu chốt, chính vì vậy khi lựa chọn đầu ghi hình bạn phải quan tâm ngay đến số lượng cổng SATA mà đầu ghi hỗ trợ và dung lượng tối đa của ổ cứng mà đầu ghi có thể hỗ trợ. Ngoài ra, Bạn cũng sẽ cần quan tâm đến chuẩn nén và khả năng nén hình ảnh của hệ thống. Hệ thống chạy chuẩn nén H.265+ sẽ tiết kiệm 50% dung lượng ổ cứng cho bạn (tất nhiên camera hỗ trợ H.265+ sẽ đắt hơn các camera thông thường khác)

z2067975238282 62516324edb850a703b87241374a6f70

Lắp đặt camera giám sát cổng ra vào xưởng cơ khí tại Long An

Lựa chon thương hiệu camera lắp đặt

Thương hiệu camera chính là yếu tố then chốt khẳng định chất lượng của camera. Hãy chọn cho mình một sản phẩm từ một hãng camera có uy tín. Tại thị trường Việt Nam phân khúc camera dự án bạn có thể cân nhắc các thương hiệu tầm quốc tế như Hikvison, KBvision, Dahua…

Lựa chọn phương án đi dây

Bạn cũng cần quan tâm đến phương án đi dây tín hiệu, phương án cấp nguồn camera để đảm bảo độ bên cho hệ thống, tránh bị chuột cắn đứt dây. Chúng ta có thể đi dây trong ống PVC, đi dây trong ống ruột gà, hoặc đi nổi hoàn toàn.

Nếu bạn có nhu cầu cần mua hoặc cần tư vấn – thiết kế – lắp đặt – hỗ trợ về hệ thống camera quan sát vui lòng truy cập Website: https://cameralyvystar.com/ hoặc liên hệ Hotline: 08345 91448

>>>Bài viết liên quan: Lắp đặt trọn gói camera kho xưởng cơ khí tại Long An

z2065681533115 b67c2147110f1a0d8d6e4d7c47d31f50

tại đường Trần Hưng Đạo, Lê Duẩn, Ngô Mây, Nguyễn Thái Học, Hoàng Văn Thụ, Lê Lai, Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Trần Bình Trọng, Điện Biên Phủ, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Tất Thành…thành phố Quy Nhơn, huyện Tây Sơn, Tuy Phước, An Nhơn, Phù Cát, Vân Canh, Hoài Nhơn, Bồng Sơn, Hoài Ân… và các vùng lân cận tỉnh Bình Định như Tuy Hòa, Sông Cầu,  Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Gia Lai, ĐăkLăk, Kon Tum, Đăk Nông, An Khê, Buôn Mê Thuột…

Nhận giao hàng lắp đặt tại khu vực Bình Định – Quy Nhơn, Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9,quận 10, quận 11, quận 12,q uận Tân Bình,Bình Tân,Tân Phú,Phú Nhuận,Long An,Bình Chánh và ngoài ra nhiều anh chị em cần giao hàng ship Cod tại tỉnh như Tuy Hòa, Sông Cầu,  Phú Yên, Phú Quốc, Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Tiền Giang, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Thuận, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Ngãi….

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.